Nâng cơ mặt tại Bảo Hồng Beauty Spa
Có đau không?

Câu hỏi mới nhất của khách hàng


Chào bác sĩ tại Bảo Hồng Beauty Spa! Tôi đang quan tâm đến phương pháp nâng cơ mặt công nghệ cao. Tôi được biết công nghệ này có khả năng cải thiện tình trạng da nhăn chùng nhão, chảy xệ rất đáng kể nhưng tôi lo lắng không biết công nghệ này thực hiện có gây đau hay khó chịu không? Tôi rất muốn được biết câu trả lời chính xác để tiến hành nâng cơ trẻ hóa da được thuận lợi. Cảm ơn và mong được tư vấn.


Bảo Hồng Beauty Spa

Chuyên gia trả lời:


Chào chị!
Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục tư vấn của Bảo Hồng Beauty Spa. Thắc mắc của chị về câu hỏi nâng cơ mặt có đau không cũng là thắc mắc chung của rất nhiều chị em phụ nữ. Chúng tôi xin được tư vấn như sau:


Nâng cơ mặt sử dụng công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da và xóa nhăn cực kỳ hiệu quả. Công nghệ này sử dụng sóng năng lượng siêu âm hội tụ để tác động vào trong lớp trung bì, kích thích và tăng sinh collagen, elastin tái sinh mạnh mẽ, đẩy da chùng nhão lên cao, làm mờ nhăn, mờ vết chân chim, giúp làn da tươi trẻ hơn. Nâng cơ công nghệ cao là giải pháp tuyệt vời mang lại làn da trẻ đẹp cho hàng triệu triệu phụ nữ thế giới. Tại Việt Nam, công nghệ này cũng đã và đang cực kỳ được ưa chuộng. Quá trình thực hiện nâng cơ trẻ hóa công nghệ cao đã được Tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe hay gây ra khó chịu.


Bảo Hồng Beauty Spa

Hiệu quả của liệu pháp:


Nâng cơ mặt công nghệ cao chuẩn Hàn Quốc được đánh giá là có khả kích thích tăng sinh collagen và elastin tối đa. Sau 60 phút thực hiện, hiệu quả của nâng cơ trẻ hóa da My Wuang đạt được từ 50 – 60%. Sau khoảng 2 – 3 tháng thực hiện thì hiệu quả này đạt đến 80 – 90%. Nhiều nghiên cứu lâm sàn trên diện rộng đã chứng minh được rằng công nghệ nâng cơ trẻ hóa Công nghệ cao cho kết quả duy trì từ 3 – 5 năm là chuyện hoàn toàn đạt được. Tất nhiên, hiệu quả này tùy thuộc vào quá trình chăm sóc da của mỗi người.


Bảo Hồng Beauty Spa