Giảm béo tại hải dương
Liệu Pháp Giảm Béo Điêu Khắc Body
11 Tháng Mười Một, 2014

Năng Cơ Trẻ Hoá Da My Wuang

Trẻ hóa nâng cơ mặt

Khác với những phương pháp trẻ hóa da khác, công nghệ nâng cơ của Bảo Hồng Spa có thể sử dụng ở hầu hết mọi đối tượng, mọi độ tuổi và đặc biệt là mọi vùng da khác nhau.

Da mặt đang bị chùng, nhão, vết chân chim

Công nghệ trẻ hóa da nâng cơ xóa nhăn My Wuang đã được tổ chức FDA chứng nhận và tiến hành thực hiện với hơn 1 triệu trường hợp phụ nữ trên thế giới với các tính chất da khác nhau.

Tất cả đều cho thấy kết quả đặc biệt mà Bảo Hồng Spa mang lại với khả năng xóa hơn 95% nếp nhân, vết chân chim, da sần sùi trên bề mặt, đồng thời mang lại làn da căng tràn sức sống như tuổi đôi mươi. Công nghệ này đang được ứng dụng trên 100 quốc gia với hơn 3000 trung tâm thẩm mỹ toàn thế giới.

Đảo ngược thời gian- Trẻ lại 10 tuổi

Bảo Hồng Spa sử dụng nguồn năng lượng sóng siêu âm hội tụ vi điểm có khả năng tác động sâu đến tận lớp hạ bì, trung bì và thượng bì. Nguồn năng lượng này sẽ có tác dụng nâng cơ, kích thích tăng sinh collagen, giúp làn da chảy xệ, chùng nhão trở nên căng tràn sức sống. Lấy lại tuổi xuân cho làn da là điều có thể!

Làm thon gọn mặt

Khác với những phương pháp thông thường khác, trẻ hóa da nâng cơ xóa nhăn bằng công nghệ Bảo Hồng Spa có khả năng làm thon gọn mặt. Đối với những gương mặt thô, cằm hơi bạnh vuông to, công nghệ này sẽ “hô biến” thành mặt V-line thon gọn hơn.

Không đau, không khó chịu

Nguồn nhiệt lượng tỏa ra từ đầu Bảo Hồng Spa được các chuyên gia điều chỉnh sao cho phù hợp với từng vùng da. Đồng thời trước khi thực hiện quá trình trẻ hóa nâng cơ, chuyên gia sẽ bôi tê để bạn không có bất cứ sự khó chịu nào.

Duy trì kết quả bền vững

Chỉ cần thực hiến đủ liệu trình nâng cơ chống chảy xệ của Bảo Hồng Spa, bạn sẽ sở hữu làn da sáng, tươi trẻ duy trì nhiều năm sau đó.

QUY TRÌNH TRẺ HÓA NÂNG CƠ XÓA NHĂN Bảo Hồng Spa

  • Bước 1: Thăm khám & Tư vấn
    Tùy từng mức độ chùng – nhão – nhăn ở những vùng da và độ tuổi khách hàng khác nhau mà chuyên gia sẽ có những điều chỉnh nguồn năng lượng Bảo Hồng Spa thích hợp. Quá trình thăm khám và tư vấn sẽ giúp chuyên gia xác định được điều này.
  • Bước 2: Vệ sinh, làm sạch và đánh dấu vùng cần nâng cơ trẻ hóa da với Bảo Hồng Spa
  • Bước 3: Tiến hành nâng cơ của Bảo Hồng Spa
    Chuyên gia tiến hành quá trình nâng cơ của Bảo Hồng Spa. Nguồn năng lượng sóng siêu âm hội tụ vi điểm sẽ tiến hành nâng cơ, trẻ hóa và làm thon gọn mặt. Đồng thời, Bảo Hồng Spa còn có tác dụng làm thon gọn mặt, “hô biến” mặt chữ U thành V-line thon gọn mà những công nghệ khác không thể thực hiện được.
  • Bước 4: Kiểm tra kết quả và hướng dẫn chăm sóc da sau khi nâng cơ, xóa nhăn

LÝ DO BẠN NÊN NÂNG CƠ XÓA NHĂN TẠI Bảo Hồng Spa

Có quy định chất lượng dịch vụ

Với mục đích nhằm xây dựng một thiên đường làm đẹp cho đông đảo chị em phụ nữ,  Bảo Hồng Spa hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố để trở thành một địa chỉ thẩm mỹ UY TÍN, nơi chị em có thể tin tưởng thực hiện dịch vụ. Đến với Bảo Hồng Spa, khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng dịch vụ và kết quả thực hiện của quá trình nâng cơ xóa nhăn.

Công nghệ chuẩn FDA

Công nghệ nâng cơ xóa nhăn My Wuang đã được Tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn, cho kết quả tốt khi trực tiếp thực hiện trên cơ thể. Bảo Hồng Spa đã nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ này, mang đến một cơ hội nâng cơ xóa nhăn với công nghệ chuẩn FDA cho khách hàng.

100% khách hàng hài lòng sau khi trải nghiệm dịch vụ

100% khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại Bảo Hồng Spa đều thực sự hài lòng với chất lượng dịch vụ và kết quả nhận được. Đến với Bảo Hồng Spa, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ trong không gian sang trọng, mang đẳng cấp Quốc tế. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, luôn khiến khách hàng cảm thấy yên tâm trong quá trình nâng cơ xóa nhăn.